Tổ Chức Phẫu Thuật Nụ Cười

Tổ Chức Phẫu Thuật Nụ Cười

OPERATION SMILE KẾT NỐI NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM ĐỂ HÀN GẮN NỤ CƯỜI VÀ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA CÁC TRẺ EM KÉM MAY MẮN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

Operation Smile là Tổ chức phi chính phủ quốc tế hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tập trung vào việc thực hiện phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sinh ra bị dị tật hở môi, hàm ếch và các dị tật vùng hàm mặt khác tại các nước đang phát triển. Đây là một trong những tổ chức lâu đời và có mạng lưới tình nguyện viên lớn nhất với mục tiêu cải thiện sức khỏe đời sống của trẻ em thông qua các dịch vụ y tế miễn phí, an toàn và hiệu quả.

Operation Smile có mặt tại Việt Nam là một phần của nỗ lực trong quá trình bình thường hóa mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Từ năm 1989, Operation Smile đã đem lại dịch vụ khám và điều trị miễn phí cho hơn 66,000 trẻ em Việt Nam, đem lại cuộc sống mới cho các em với nhiều hy vọng và tốt đẹp. Tổ chức cũng tiến hành đào tạo hàng ngàn chuyên viên y tế trong nước nhằm nâng cao năng lực và cải thiện hệ thống y tế.

NHỮNG THÀNH TỰU ĐÁNG GHI NHỚ

     550 CHƯƠNG TRÌNH      PHẪU THUẬT & NHA KHOA

Chúng tôi kết nối các chuyên gia y tế và sức khỏe hàng đầu trên toàn quốc để mang lại hoạt động điều trị và nha khoa học đường cho hàng ngàn bệnh nhân.

HƠN 66,000 BỆNH NHÂN ĐƯỢC KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ

Các tình nguyện viên y tế mang lại dịch vụ y tế miễn phí và hiệu quả cho hơn 66,000 bệnh nhân trong 34 năm hoạt động vừa qua.

     900,000 GIỜ THAM GIA TÌNH NGUYỆN

Các chuyên gia y tế trong và ngoài nước đã quyên góp gần 900,000 giờ tình nguyện, với giá trị tương đương là $70,200,000