Hành Động Ngay

Hành động ngay

Bạn có thể mang lại cơ hội cho các em được sống một cuộc sống không có sự kì thị, xa lánh hoặc vô vọng.

Gây quỹ

Hãy để chúng tôi kể cho bạn một câu chuyện về người đàn ông tên Akhilesh Kumar. Khi đang ăn tối trong một nhà hàng, ông mời hai đứa trẻ ăn xin đã đứng ngoài cửa nhìn ông qua cửa sổ với đôi mắt thèm thuồng, và ông biết chúng đói ngấu. Khi gọi thanh toán, ông không nhìn thấy bất kì một con số nào trên hoá đơn mà thay vào đó là một dòng chữ ấm áp rằng: “Hệ thống của chúng tôi không thể tính được chi phí cho lòng tốt, xin chúc ông một buổi tối an lành.”

Câu chuyện cảm động ấy có một sự liên kết rõ ràng đến Operation Smile vì chúng tôi không thể nào đo lường được sự đóng góp, lòng trấc ẩn và những cống hiến mà các tổ chức và cá nhân như bạn đang cùng chúng tôi mang đến hơn 66,000 nụ cười thay đổi cuộc sống đến cho trẻ em trên khắp đất nước trong vòng 34 năm qua.

Các em bé, gia đình các em, cuộc sống và tương lai của các em đang chờ đợi vào sự chung ta của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi, hãy cùng tham khảo thêm Bộ hướng dẫn về gây quỹ với nhiều thông tin chi tiết.

Chương trình hợp tác

Operation Smile chia sẻ tầm nhìn với các tập đoàn đa quốc gia cũng như các tập đoàn trong nước về một thế giới không có trẻ em nào không được tiếp cận dịch vụ điều trị phẫu thuật an toàn. Mỗi chương trình hợp tác với các đối tác công ty, tập toàn của chúng tôi đều được thiết kế phù hợp nhằm mang đến sự hợp tác thành công và gắn kết bền chặt nhất dựa trên mong muốn được giúp đỡ trẻ em đang gặp khó khăn. Trong chương trình hợp tác với các công ty và tập đoàn, chúng tôi đề xuất nhiều hỗ trợ về mặt truyền thông, quan hệ báo chí và nhận diện thương hiệu cho đối tác.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đóng góp về mặt ngân sách và cả nhiều hỗ trợ hiện vật thông qua các chương trình vì trẻ em Việt Nam!

Partner with Us

Bảo trợ chương trình phẫu thuật

Ai cũng xứng đáng được tiếp cận điều trị phẫu thuật an toàn.

Các trẻ em, cha mẹ và gia đình phải đi nhiều ngày, nhiều giờ trên xe ô tô, xe buýt hay thậm chí là đi bộ để đến được đây, tại chương trình phẫu thuật của Operation Smile. Họ tràn ngập hy vọng. Họ cũng đầy lo lắng. Và họ đang hy vọng đây sẽ là cơ hội để họ được nhận các điều trị y tế thay đổi nụ cười và thay đổi cuộc đời họ. 

Tổ chức chương trình phẫu thuật cho các trẻ em không may là hoạt động cốt lõi của Operation Smile. Và trao tặng những nụ cười lành lặn là sứ mệnh từ ngày đầu của tổ chức.

THÀNH TỰU

  • 550 Chương trình phẫu thuật và Nha khoa học đường
  • Hơn 66,000 bệnh nhân được chăm sóc điều trị
  • 900,000 giờ tham gia tình nguyện

Xem lịch chương trình tại đây.

Tài trợ hiện vật

Các đóng góp hiện vật là một nguồn hỗ trợ quan trọng của Operation Smile. Hơn cả ý nghĩa giúp tiết kiệm nhiều chi phí, các đóng góp hiện vật còn là cách giúp chúng tôi kêu gọi được nhiều nguồn hỗ trợ và xây dựng cơ sở.

Với Operation Smile Vietnam, khi chúng tôi tổ chức các chương trình phẫu thuật, đặc biệt là các chương trình ở vùng sâu vùng xa, thiết bị y tế và thuốc men đóng vai trò thiết yếu hỗ trợ và tạo lên thành công của cả nhóm.

Hơn nữa, các chương trình hỗ trợ hiện vật còn được ghi nhận thông qua các tài trợ vật phẩm thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày (dầu gội, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, sữa tắm, xà bông, khăn tắm, vv.v), hoặc thực phẩm và nước uống trong bữa ăn hàng ngày của đội ngũ tình nguyện viên và bệnh nhân (sữa, nước, bữa trưa, vv.v).

Qua nhiều năm, Operation Smile đã phát triển được nhiều chương trình hợp tác với các công ty và tập đoàn hàng đầu như Marriott Worldwide Business Councils in Vietnam & Cambodia, Johnson & Johnson, Unilever để nhận qua nguồn tài trợ dồi dào về cả sản phẩm và dịch vụ. Sự đóng góp các món quà hiện vật hơn cả ý nghĩa là nguồn cung cấp quý báu, đó chính là một phần không thể tách rời của đại gia đình Operation Smile.

Contact for Information:

Ms. Thuan Nguyen
P: (84) 24 3936 5426 | E: [email protected]
Ms. Giang Tran
P: (84) 28 3526 0208 | E: [email protected]

Donativos mensuales

Causa un cambio permanente y constante. Hazte parte del grupo de Patrocinadores de Sonrisas. Tan solo $20 dolares al mes, pueden cambiar al vida de un niño para siempre.

Donativo en honor a alguien

Haz un donativo a nombre de otra persona, y ¡Le enviaremos una tarjeta! Cambiarás la vida de niños alrededor del mundo, y seguro le sacarás un sonrisa a tu amigo o familiar en nombre de quién lo hiciste.

¿Quieres tener un impacto aun mas duradero?

Incluyenos en tu testamento- Te sorprenderás de las maneras que puedes apoyar y el impacto que puede hacer en la vida de muchos niños si planeas con anticipación.- Para mas información