Treo Trăng Đón Nụ Cười

Cùng Ngân hàng Bản Việt

ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch

 
1 LƯỢT SHARE = 100,000 VND ĐÓNG GÓP QUỸ MUA TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
 
👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦 Trung thu là Tết đoàn viên. Nhưng năm nay, Trung thu có lẽ rất khác, khi mà một số gia đình không thể sum họp cùng nhau, vì cha mẹ của các em là những cán bộ y tế, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch vẫn đang ngày đêm đóng tại điểm nóng để cứu chữa cho người dân.
 
🍁 Chính vì vậy, Tết trung thu năm nay sẽ trọn vẹn và ý nghĩa hơn rất nhiều khi mỗi người chúng ta cùng nhau góp một chút sức mình để ủng hộ lực lượng y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu, để mau chóng nhìn thấy nụ cười chiến thắng, và sự đoàn viên dành cho họ.
 
Từ ngày 06/09 đến hết 21/09 với mỗi lượt share và hashtag các nội dung trên, BẠN đã cùng Bản Việt và Tổ chức Operation Smile Việt Nam ủng hộ 100.000đ để mua vật dụng trang thiết bị bảo hộ y tế gửi tặng các cán bộ y tế, tình nguyện viên tại TP Hồ Chí Minh.
 
🍁🍁
Hãy cùng Bản Việt, “Treo trăng đón nụ cười” ngay hôm nay nhé! ️🎉️🎉
 
📍 Các bước tham gia:
– Bước 1: Like Fanpage Viet Capital Bank tại https://www.facebook.com/nganhangbanviet/
– Bước 2: Thả tim và Chia sẻ bài viết về chương trình “Treo Trăng Đón Nụ Cười” trên Fanpage Viet Capital Bank về trang cá nhân của bạn ở chế độ công khai, gắn tên 3 người mà bạn muốn cùng “treo trăng” và hashtag #NganhangBanViet #TreoTrangDonNuCuoi2021 #OperastionSmileVietNam
 

📍 Xem bài viết về chương trình tại đây.

 
❣️❣️ Dù bạn là ai, chỉ một hành động nhỏ, lan tỏa đến mọi người xung quanh chắc chắn năm nay BẠN sẽ mang đến một trung thu nhiều ý nghĩa không chỉ dành cho lực lượng y tế và tuyến đầu chống dịch mà còn cho chính bản thân mình.