“Nụ Cười AVAKids” cam kết mang lại 550 ca phẫu thuật cho trẻ em Việt Nam

“Nụ Cười AVAKids” cam kết mang lại 550 ca phẫu thuật cho trẻ em Việt Nam

Nhân dịp khai trương cửa hàng thứ 50, đại diện của chuỗi siêu thị mẹ và bé AVAKids đã trao tặng phần tài trợ trị giá 50 ca phẫu thuật cho các bé bị dị tật bẩm sinh hàm mặt thông qua tổ chức Operation Smile. Sự kiện này đồng thời đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên cùng với chiến dịch “Nụ Cười AVAKids” với cam kết tài trợ 500 Nụ Cười cho tới hết năm 2023, tương đương 5 tỷ đồng từ AVAKids. Khoản tài trợ này là sự chung tay của AVAKids cùng các đối tác và một phần đóng góp sẽ được trích từ chính các đơn hàng của người tiêu dùng mua sắm tại AVAKids.

 

 

Ý nghĩa hơn khi sự kiện diễn ra vào Tháng 6 – tháng hành động vì trẻ em. Operation Smile xin gửi lời cảm ơn đến AVAKids và mong rằng đây sẽ là sự khởi đầu thuận lợi cho mối quan hệ hợp tác chiến lược và lâu dài trong những năm tiếp theo nhằm mang lại những nụ cười thay đổi cuộc đời cho trẻ em Việt Nam.

 

 

AVAKids là Thành viên thuộc Tập đoàn Thế Giới Di Động chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Thành lập từ tháng 1 năm 2022, sau 5 tháng hoạt động, chuỗi siêu thị đã có hơn 50 cửa hàng trên khắp cả nước với những cam kết mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng và đặc biệt là trẻ em Việt Nam.

 

 

#OperationSmile #AVAKids #WeCantStop #UntilWeHeal