Happy ink – Hình xăm kết nối trái tim

HAPPY INK – MỰC HẠNH PHÚC LÀ DỰ ÁN GÂY QUỸ CHO OPERATION SMILE ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI VIETNAMESE.INK – Không chỉ là một cộng đồng ngành nghề mà còn là một nét văn hóa riêng biệt, nét văn hóa của “Người Có Mực”.

Từ những thú chơi chỉ dành cho một bộ phận nhỏ được coi như cá biệt, từ những số ít người thợ hành nghề bằng những công cụ sơ sài, mải miết và cố gắng nâng cấp, hoàn thiện công việc của mình hơn mỗi ngày, nghề xăm hình hình thành như thế, từ những con người dám đi ngược với định kiến nặng nề từ xã hội.

Ngày nay, xăm hình là một nghề phổ biến. Hệ thống ngành nghề bao gồm hàng ngàn tiệm xăm trên khắp Việt Nam. Những người hành nghề đều được trân trọng gọi là nghệ sĩ xăm hình. Có tới hàng nghìn người từ khắp nơi trên thế giới tham dự các hội thảo chuyên môn trong cộng đồng.

Không chỉ dừng lại là một cộng đồng của ngành nghề, đó còn còn một thứ văn hoá riêng biệt, văn hoá của những “Người Có Mực”. Đó còn là tình yêu công việc, sự cá tính, sự thú vị, tình đoàn kết …trên tất cả đó là sự tử tế và tinh thần hào sảng của những trái tim rộng lớn. Luôn mong muốn nghề nghiệp ngày càng có ý nghĩa hơn, cộng đồng VietnameseINK không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho xã hội mà luôn ý thức được nhu cầu làm đẹp hình ảnh của chính ngành nghề này. Đâu đó trong chúng ta, ngày càng có nhiều người sử dụng ngôn ngữ xăm hình để quảng bá văn hóa, du lịch và truyền cảm hứng… Bên cạnh đó, VietnameseINK còn hướng đến các hoạt động vì cộng đồng.

Chính vì thế, VietnameseINK hướng tới thể hiện trách nhiệm xã hội bằng việc hợp tác với Operation Smile thực hiện HAPPYINK. Đây là dự án gây quỹ hỗ trợ trẻ em sinh ra với dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn.

Với thông điệp “Kết nối trái tim – Làm đẹp ngành nghề”, dự án trân trọng sự tham gia của tất cả các cá nhân, tổ chức quan tâm đến nghệ thuật xăm hình để kết nối những trái tim và giúp đỡ các em nhỏ.

CÁCH THỨC THAM GIA CÙNG HAPPY INK:

Các cá nhân, tổ chức cùng chung tay gây quỹ bằng hình thức gây quỹ trực tiếp đến tài khoản của Tổ chức Operation Smile theo cú pháp sau:

Ngân hàng MB

Tên tài khoản: VPDDTC OPERATION SMILE INC TAI VIỆT NAM

Số tài khoản: 0550

Nội dung: Happy Ink [Tên cá nhân, công ty, tổ chức…]

 

Operation Smile và VietnameseINK sẽ tổng hợp và công bố số liệu gây quỹ sau khi dự án kết thúc, gồm sự đóng góp của toàn bộ cá nhân và tổ chức tham gia.

Operation Smile và VietnameseINK sẽ trao tặng kỷ niệm chương tới các cá nhân và đơn vị tiêu biểu đồng hành cùng dự án.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu danh sách (được cập nhật liên tục) các cá nhân, công ty, tổ chức đồng hành và tham gia dự án HAPPYINK:

T U A N: Nghệ sỹ đồng hành cùng dự án, anh sẽ thực hiện cho toàn bộ những khách hàng đăng ký xăm trong suốt thời gian dự án diễn ra và dành toàn bộ số tiền thu được để gây quỹ.