CMC Speed Up 2022

CMC Speed Up 2022

🏃‍♂️🏃‍♂️🏃‍♂️🏃‍♂️

Đồng hành cùng giải chạy CMC Speed Up để mang lại nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch

Giải chạy “CMC Speed Up” là hoạt động mở màn nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 29 của Tập đoàn Công nghệ CMC. Đây là giải chạy dành cho 4500 CBNV CMC, cùng hàng ngàn khách hàng và vận động viên trong cộng đồng CFR (CMC & Friends) trên cả nước. Thông qua hoạt động này, CMC kết hợp cùng Tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation Smile tặng chi phí phẫu thuật cho 29 em nhỏ không may bị sứt môi, hở hầm ếch.

Thời gian tổ chức:

Giải chạy tổ chức từ 00h00, thứ Sáu, ngày 22/4/2022 đến 23h59 thứ Sáu, ngày 20/5/2022. Vận động viên chạy tự túc, bất cứ thời điểm nào trong ngày và tính kết quả bằng ứng dụng 84RACE.

Vận động viên có thể tham gia giải với tư cách cá nhân hoặc thành viên một trong những nhóm sau:

– CMC Technology & Solution & Friends (bao gồm nhân viên CMC TSSG, CMC TSHN, CMS, bạn bè và đối tác)

– CMC Telecom, CMC CS & Friends (bao gồm nhân viên CMC Telecom, CMC CS, Netnam, bạn bè và đối tác)

– CMC Global & Friends (bao gồm nhân viên CMC Global, CMC Japan, CMC Ciber, bạn bè và đối tác)

– CMC & Friends (bao gồm nhân viên CMC Corp, CIST, bạn bè, đối tác và cộng đồng)

 

Cách thức đăng ký

+ Nếu là nhân viên CMC, vận động viên tham gia giải chạy phải tạo tài khoản bằng email của CMC trên website 84race.com.

+ Trường hợp đã đăng ký 84race.com bằng tài khoản email khác, vận động viên cần vào Trang cá nhân/Sửa hồ sơ trên 84RACE và đổi sang email CMC.

+ Khách hàng, đối tác sẽ sử dụng email công ty của khách hàng, đối tác để đăng kí theo tên công ty thành viên mà mình có quan hệ (được mời).

+ Thành viên cộng đồng CFR (CMC & Friends) có thể sử dụng tài khoản email cá nhân bất kỳ để đăng ký.

 

Cách tham gia và ghi nhận kết quả

Trong thời gian diễn ra giải, vận động viên có thể chạy bất kỳ thời điểm nào. Để ghi nhận kết quả, trước khi chạy, vận động viên truy cập trang “CMC Speed up” trên 84RACE, tiếp theo  ấn vào nút “Tham gia” và lựa chọn cự ly/hạng mục muốn đăng ký chạy (Các cự ly/hạng mục chạy bao gồm: 29 km, 87 km, 140 km, 174 km, 290 km). Sau đó, vận động viên lựa chọn nhóm (team) mà mình sẽ đấu và mang theo điện thoại cá nhân để ghi kết quả.

Tốc độ tối thiểu là 12 phút/km (pace 12 – tương đương đi bộ). Vận động viên cần đảm bảo tốc độ tối đa không vượt 4:00 phút/km.

Ngày “Bắt đầu” và ngày “Về đích” các vận động viên cần check-in khi chạy (trên các kênh facebook, zalo…), đăng ảnh sử dụng Hastag #CMC29 #CMCSpeedup, #Chayvinucuoi

 

Giải thưởng hấp dẫn

Vận động viên hoàn thành tối thiểu 29km trong vòng 29 ngày sẽ nhận được giấy chứng nhận của Operation Smile, CMC và 84Race.

Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng chính sau:

Giải “Nhanh – C-Speed”

  • 01 giải cá nhân nam CMC đạt 29 km sớm nhất
  • 01 giải cá nhân nữ CMC đạt 29 km sớm nhất
  • 01 giải tập thể CMC đạt 290 km sớm nhất

Giải “Cam kết – Commitment”

  • Top 29 nam CMC có thành tích chạy tốt nhất. Cúp dành cho 3 vị trí đầu tiên.
  • Top 29 nữ  CMC có thành tích chạy tốt nhất. Cúp dành cho 3 vị trí đầu tiên.01 giải tập thể CMC có tổng km chạy dài nhất

Giải “Sáng tạo – Creativity”

  • 01 giải cá nhân có cung đường chạy (route) đẹp nhất
  • 01 giải tập thể có bức hình check in đẹp/ấn tượng nhất

Giải “Hướng khách hàng – Customer Centricity”

  • Top 29 khách hàng nam có thành tích chạy tốt nhất. Cúp dành cho 3 vị trí đầu tiên.
  • Top 29 khách hàng nữ có thành tích chạy tốt nhất. Cúp dành cho 3 vị trí đầu tiên.

 

Ngoài ra, ban tổ chức mong muốn nhận được sự đồng hành từ các nhà tài trợ để ủng hộ các em nhỏ khuyết tật có cơ hội phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch. Với 1km chạy của khách hàng, đối tác và nhân viên, CMC sẽ gửi tặng 1.000 VNĐ – 2.000 VNĐ cho Quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile, hướng đến mục tiêu 29 em nhỏ có cơ hội tìm lại nụ cười.

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia giải chạy cùng Người CMC ngay thôi!

 

#CMC29 #CMCSpeedUp, #Chayvinucuoi

🏃‍♂️🏃‍♂️🏃‍♂️🏃‍♂️

 

TỔNG KẾT CMC “SPEED UP”2022

Để tổng kết chương trình chạy bộ “Speed Up” 2022, Ban Lãnh Đạo, đội ngũ nhân viên Tập đoàn CMC và các khách mời đã hào hứng tham gia một sự kiện chạy bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm cuối tuần trước.Đánh dấu kỉ niệm 29 năm thành lập, giải chạy CMC “Speed Up” 2022 đã thu hút hơn 2500 người tham gia chạy bộ gây quỹ, giúp mang lại nụ cười cho 29 trẻ em mắc dị tật hở môi, hàm ếch.

Operation Smile trân trọng và tri ân sự đồng hành của CMC cũng như mong muốn sẽ tiếp tục đạt các mục tiêu mới trong các năm tiếp theo cùng Tập đoàn Công nghệ.

Tìm hiểu thêm về sự kiện tại: https://phunuvietnam.vn/gan-2500-nguoi-chay-gay-quy-phau-thuat-nu-cuoi-cho-tre-sut-moi-ho-ham-ech-20220524101220614.htm