Bel Vietnam (Con Bò Cười) – Chương Trình Phẫu Thuật Nụ Cười Tháng 9/2023

BEL VIETNAM (CON BÒ CƯỜI) ĐỒNG HÀNH CÙNG OPERATION SMILE MANG LẠI NỤ CƯỜI MỚI CHO 300 EM BÉ

Chương trình Phẫu Thuật Nụ Cười đang diễn ra tại TP.HCM trong tháng 9 này là chương trình đánh dấu năm thứ 3 tổ chức nhận được hỗ trợ từ Nhãn hàng Con Bò Cười thuộc Công ty TNHH Bel Vietnam, một trong những đối tác quan trọng của Operation Smile trong những năm vừa qua. Trong năm 2021 và 2022, cùng với sự đồng hành của Nhãn hàng Con Bò Cười đã có 275 bệnh nhân được khám và hơn 200 em được điều trị miễn phí.

Lễ khai mạc chào đón sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và các phòng ban, PGS. TS. BS. Lâm Hoài Phương – Cố vấn Chuyên môn Y tế chương trình, Chủ tịch Ban Cố Vấn Operation Smile Vietnam ông Henry Nguyễn, và Tổng Giám đốc công ty Bel Vietnam ông Gaël Courcoux. Các vị khách mời đã trao nhiều món quà nhân dịp Trung thu cho các em bé và gia đình bệnh nhân đến thăm khám tại chương trình. Dự kiến sẽ có 100 em bé và bệnh nhân nhận điều trị trong đợt phẫu thuật lần này.

Chúng tôi tin rằng, hành trình ý nghĩa này sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp nhân văn cũng như mở ra những chương trình hợp tác sắp tới giữa các bên nhằm chung tay mang đến nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng cho các em bé mắc dị tật hàm mặt trên khắp cả nước.

#OperationSmile #OperationSmileVietnam #Bel #LaughingCow