Giải chạy Sắc Màu

Giải chạy Sắc Màu

Địa điểm: Eco Park – Văn Giang – Hưng Yên

Thời gian: Tháng 11 năm 2019

Số lượng người tham gia: 3000 người

 

Color Run For Smiles 2019 là sự kiện chạy bộ gây quỹ thiện nguyện lần đầu tiên được tổ chức bởi Operation Smile Vietnam với mục đích gây quỹ phẫu thuật, nâng cao nhận thức của cộng đồng cũng như thúc đẩy sự hợp tác của các nhà hảo tâm đối với Operation Smile trong sứ mệnh thực hiện các chương trình phẫu thuật nhân đạo thay đổi cuộc đời cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn sinh ra với dị tật khe hở môi – hàm ếch.

Sự kiện đã thu hút 3000 người tham gia bao gồm nhân viên các Tổ chức, doanh nghiệp, các câu lạc bộ chạy bộ, học sinh, sinh viên và cộng đồng dân cư Eco Park.

Năm 2021, Color Run For Smiles lần thứ 2 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 06/2021 tại khu đô Thị Sa La – Thành phố Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu thu hút nhiều người tham gia hơn: 4000 – 5000 cũng như kêu gọi được nhiều hơn sự ủng hộ và hợp tác từ các thương hiệu và doanh nghiệp.

Chạy để gây quỹ là một cách tuyệt vời để kết nối cộng đồng và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa. Chỉ với cự ly 5km, chắc chắn Color Run For Smiles sẽ đem lại cho người tham gia những phút giây vui vẻ nhưng vô cùng ý nghĩa khi có thể chung tay gây quỹ ủng hộ các em nhỏ kém may mắn của Operation Smile.

Thông tin chi tiết về cách thức đăng kí tham gia và cam kết tài trợ sẽ được cập nhật sớm nhất trên fanpage chính thức của Operation Smile Việt Nam cũng như trên website www.operationsmile.vn